Review tai nghe AKG K240 Studio

AKG K240 Studio là mẫu tai nghe chuyên nghiệp được các ca sĩ dùng trong quá trình sản xuất âm nhạc, với khả năng truyền tải âm thanh đỉnh cao và khả năng cách âm vượt trội. Chiếc tai nghe này sẽ mang đến giá trị tối ưu nhất cho người nghe.

Thiết kế ưu việt

AKG K240 Studio có thiết kế sang trọng với lớp sơn bóng ở headband, bên trong phần chụp tai có lớp đệm êm, bọc da cao cấp nhẹ nhàng áp vào tai cho cảm giác êm ái và cách âm hiệu quả. Không chỉ dành riêng cho nghe nhạc mà AKG K240 Studio còn có micro tích hợp để đàm thoại từ máy tính bảng và điện thoại. Hơn nữa, với chuẩn jack cắm 3.5mm, người dùng có thể nghe nhạc nhiều nguồn phát khác như máy tính, laptop,… thật dễ dàng và tiện lợi.

> Xem thêm Review Tai nghe Jabra Move Wireless

Âm thanh chuyên nghiệp

AKG K240 Studio có chất lượng âm thanh trong và rõ nhờ vào chức năng lọc tạp âm mang đến âm thanh chất lượng cao, cho hiệu suất âm thanh tốt nhất. Với dải âm 15-25.000Hz, cùng độ nhạy 108db sẽ cho bạn những âm thanh chân thực sống động nhất.

Tai nghe AKG K240 Studio sử dụng hệ thống nam châm Neodymium quang máy tính – có chức năng làm giảm méo tiếng cho ra âm thanh nhẹ hoàn hảo. Cả 2 phần tai nghe và dây cáp đều có thể thay đổi được theo ý người sử dụng. Bạn sẽ cảm thấy cực kì thoải mái khi chạy Ipod với âm thanh nhẹ nhàng của tai nghe K240. Được thiết kế mở, tai nghe này có phạm vi âm thanh rộng và khả năng truyền âm tốt, đi sâu, có thể lên tần số âm cao.

Xem ngay các tin tức mới nhất hot nhất tại aitopvn.com