Review tai nghe Bluetooth Audio-Technica ATH-AR3BT

Audio-Technica ATH-AR3BT là một trong những chiếc tai nghe Bluetooth được đánh giá cao của hãng âm thanh Audio-Technica, khi sở hữu thiết kế thời trang, chất âm vượt trội và thời lượng pin ấn tượng lên đến 30 giờ sử dụng liên tục. Cùng đọc bài review về chiếc tai nghe này nhé!

Thiết kế

Audio-Technica ATH-AR3BT sở hữu thiết kế đơn giản nhưng thời trang, với chất liệu nhựa chất lượng cao và chắc chắn. Các headband điều chỉnh có một lớp lót mềm bên trong. Cốc tai trái cũng có logo NFC nhỏ để cho bạn biết nơi bạn cần chạm vào điện thoại khi ghép nối bằng NFC. 

Miếng đệm mềm trên cốc tai làm cho chúng rất thoải mái trên tai bạn. Cốc bên phải có công tắc nguồn, trong khi bên trái có thanh trượt âm lượng, cổng Micro-USB, đầu vào 3,5 mm và đèn LED. Thanh trượt âm lượng có thể nhấp và có thể được sử dụng để phát / tạm dừng hoặc chấp nhận / từ chối cuộc gọi, trong khi đẩy nó sang một bên và giữ nó ở đó sẽ thay đổi bản nhạc. 

> Xem thêm Khám phá tai nghe AirPods With Wireless Charging Case

Âm thanh

Audio-Technica ATH-AR3BT cung cấp âm thanh chắc chắn, trung thực. Có dải tần số được yêu cầu là 5 – 35.000Hz, với độ nhạy 97dB và trở kháng là 41 ohms.

Tai nghe được trang bị các driver 40 mm mới được thiết kế để tái tạo âm thanh trung bình và tần số cao rõ ràng cũng như âm trầm đầy đủ, biểu cảm. Âm bass trên tai nghe này vừa đúng và không quá mạnh như rất nhiều tai nghe .

 Hiệu suất

Về mặt thời lượng pin, Audio-Technica ATH-AR3BT mang đến khoảng 30 giờ nghe từ 5 giờ sạc. Chiếc tai nghe hỗ trợ codec Qualcomm aptX và AAC để đảm bảo truyền dẫn rõ ràng. Không có quá nhiều tính năng bổ sung trên tai nghe này và vì lý do tốt – nó giữ giá thấp.

Xem ngay các tin tức mới nhất hot nhất tại aitopvn.com