Review Tai nghe Bluetooth Bose SoundSport Pulse

Bose SoundSport Pulse thuộc dòng tai nghe thể thao hướng đến người dùng thường xuyên tập luyện thể thao hay di chuyển, với thiết kế tiện lợi tối ưu và chất lượng âm thanh ấn tượng.

Thiết kế

Bose SoundSport Pulse với thiết kế hai củ tai được nối với nhau bằng dây mỏng, đem lại sự thoải mái khi đeo. Đệm tai StayHear+® Pulse mang lại sự thoải mái và chắc chắn trong quá trình tập luyện . Đi kèm là 3 size để phù hợp với tai của bạn.

> Xem thêm Tai nghe không dây Bose SoundSport

Kháng nước và mô hôi chuẩn IPX4

Bose SoundSport Pulse có khả năng kháng nước và mồ hôi – Đạt chuẩn kháng ẩm IPX4 giúp bạn hoàn toàn yên tâm khi tập luyện.

Thời lượng pin lâu

Bose SoundSport Pulse có thời gian dùng pin khoảng 5 tiếng liên tục.  Các chỉ báo mức pin rõ ràng. Ngoài ra, giọng nói của trợ lý kỹ thuật số sẽ nói vào tai nghe để cho biết pin có yếu hay không. Bose SoundSport Pulse được tích hợp tính năng sạc nhanh cho phép tai nghe hoạt động trong 1 giờ chỉ với 15 phút sạc.

Chiếc tai nghe không dây này cũng dễ dàng kết nối Bluetooth với các thiết bị di động hỗ trợ NFC.

Tính năng khác

Điểm đáng giá hơn của SoundSport Pulse so với SoundSport là nó được tích hợp khả năng đo nhịp tim, đồng thời tương thích với các phần mềm ghi lại hoạt động thể thao như Runkeeper, Endomondo và một số ứng dụng phổ biến khác, còn bản thường thì chỉ tương thích với Bose Connect mà thôi.

Xem ngay các tin tức mới nhất hot nhất tại aitopvn.com