Review Tai nghe Bose Noise Cancelling Headphones 700

Bose Noise Cancelling Headphones 700 là mẫu tai nghe không dây chống ồn cao cấp của hãng âm thanh Mỹ Bose với những cải tiến mạnh mẽ về thiết kế, tính năng cũng như công nghệ giúp mang đến trải nghiệm hoàn hảo nhất cho người dùng.

Bose Noise Cancelling Headphones 700 có thiết kế đẹp và hiện đại, có cổng sạc USB-C và đem đến 20 giờ sử dụng liên tục tất cả tính năng của nó. Phần chụp tai lớn, hình ô-van và bao trùm hết tai sẽ giúp thoải mái khi đeo. Đặc biệt chiếc tai nghe này được tích hợp trợ lý ảo làm chức năng chính. Với sự kết hợp này bạn sẽ có một kết nối liền mạch với các thiết bị của mình, và khi bạn gọi thì Google Assistant, Alexa hay Siri đều sẵn sàng trả lời.

> Xem thêm Review chi tiết Tai Nghe AKG Y23

Bose Noise Cancelling Headphones 700 được trang bị cảm ứng giúp người dùng có thể dễ dàng thao tác play/pause nhạc. Khả năng chống ồn cũng thông minh hơn với 11 cấp độ để người dùng tuỳ chỉnh mức độ sao cho phù hợp với môi trường xung quanh. Bên cạnh đó, Bose Noise Cancelling Headphones 700 có hệ thống micro tốt nhất thế giới được tích hợp trong một cặp tai nghe. Có bốn micro và Bose đã đưa ra những hứa hẹn rất lớn về khả năng khử tiếng ồn và khả năng cách ly giọng nói chiếc NCH 700.

Một tính năng hấp dẫn nữa được Bose trang bị lên Bose Noise Cancelling Headphones 700 chính là Bose AR. Đây là nền tảng âm thanh thực tế ảo đầu tiên trên thế giới được Bose giới thiệu cùng lúc ra mắt với Bose Frame. Theo Bose thì khi sử dụng các thiết bị có Bose AR, người dùng sẽ được nghe thêm các thông tin, âm thanh, tiếng động về khu vực mình đang đứng nhờ vào các cảm biến cũng như định vị trên thiết bị.

Xem ngay các tin tức mới nhất hot nhất tại aitopvn.com

Thông số kỹ thuật 

– Trọng lượng: 254g

– Thiết kế: Tai nghe chụp chống ồn 

– Hệ thống 8 micrô mới

– 11 cấp độ khử tiếng ồn

– Trợ lý Google tích hợp và Amazon Alexa (truy cập một chạm)

– Phạm vi Bluetooth: Lên đến 33 ft (10 m)

– Thời gian sạc pin: Lên đến 2,5 giờ

– Thời gian sạc nhanh: 15 phút trong 3,5 giờ

– Tuổi thọ pin: Lên đến 20 giờ

– Sạc USB-C