Review tai nghe cao cấp Klipsch Reference One-Ear Stereo

Klipsch Reference One-Ear Stereo là chiếc tai nghe cao cấp dành cho smartphone, tablet, với thiết kế sang trọng, trẻ trung, đặc biệt chất âm chi tiết, trong trẻo sẽ mang đến cho bạn những giờ phút thưởng thức âm nhạc trọn vẹn nhất.

Kiểu dáng chụp tai

Klipsch Reference One-Ear Stereo sở hữu thiết kế khá khỏe khoắn, năng động. Thiết kế tai dạng on ear nên bạn yên tâm tai nghe sẽ không bị rơi ra trong khi dùng. Earcup nhỏ gọn ôm sát vào tai tạo cảm giác thoải mái và khả năng cách âm tốt. 

> Xem thêm Review chi tiết tai nghe Bluetooth Audio-Technica ATH-CKR35BT

Chất lượng âm thanh cao cấp

Klipsch Reference One-Ear Stereo được trang bị bộ driver nhỏ gọn Moving Coil Full Range KG-105 nhưng có dải âm rộng 20Hz – 20kHz cho chất lượng âm thanh chi tiết từ thấp đến cao, giúp bạn tận hưởng chất lượng âm thanh cực đỉnh nhất.

Kết nối Bluetooth 

Tai nghe Klipsch này sử dụng công nghệ kết nối Bluetooth cho khoảng cách kết nối lên đến 10 met (không có vật cản). Đặc biệt đối với những thiết bị điện tử chưa hổ trợ công nghệ Bluetooth tai nghe hổ trợ thêm cỗng Audio 3.5mm tiện lợi.

Thời gian nghe nhạc lên đến 20 giờ

Klipsch Reference One-Ear Stereo sử dụng pin sạc cho thời gian nghe nhạc và đàm thoại lên đến 20 giờ, giúp bạn có thể tận hưởng trọn vẹn những phút giây âm nhạc tuyệt vời nhất.

Xem ngay các tin tức mới nhất hot nhất tại aitopvn.com