Review Tai nghe chống ồn Bose QuietComfort 35 II

Bose Quietcomfort 35 II là một chiếc tai nghe không dây có công nghệ chống ồn vượt trội cho các mục đích nghe nhạc hay thu âm chuyên nghiệp. Cùng với đó là thiết kế hiện đại, sang trọng và đem lại cảm giác thoải mái cho người dùng.

Thiết kế gọn nhẹ, sang trọng

Bose QuietComfort 35 II được thiết kế cho cảm giác thật thoải mái, tai nghe ôm trọn vành tai giúp bạn thỏa sức tận hưởng âm nhạc cực đỉnh. Với kiểu dáng gọn nhẹ sang trọng, cùng với hệ thống nút chức năng được bố trí hợp lý trên module điều khiển để người dùng dễ dàng tận hưởng âm nhạc mà không bỏ lỡ bất kì cuộc gọi nào.

> Tham khảo thêm tai nghe chống ồn Bose Noise Cancelling Headphones 700

Khả năng giảm tiếng ồn vượt trội

Bose QuietComfort 35 II ứng dụng kỹ thuật độc quyền của Bose mang đến khả năng giảm tiếng ồn hiệu quả. Với khả năng chống ồn vượt trội, tái tạo âm thanh trung thực sống động bạn có thể thưởng thức âm nhạc, xem phim… ở bất kỳ đâu và bất kỳ lúc nào.

Thời gian nghe nhạc lên đến 20 giờ

Bose QuietComfort 35 II đem đến thời gian nghe nhạc đến 20 giờ với Bluetooth hoặc 40 tiếng với jack 3.5mm, bạn tha hồ sống trong một thế giới âm thanh cực sống động mà không bị ngắt quãng giữa chừng.

Trợ lý Google và ứng dụng Connect +

Nếu bạn dùng iPhone thì trước tiên hãy tải xuống ứng dụng Trợ lý Google từ App Store, sau đó đi tới ứng dụng Bose Connect + để đảm bảo Trợ lý Google được chọn làm chức năng chính của nút tác vụ. Khi đã xong, bạn có thể đặt câu hỏi cho Trợ lý Google và cung cấp cho nó các lệnh bằng cách nhấn và giữ nút tác vụ cho đến khi bạn nói xong, sau đó bỏ qua.

Xem ngay các tin tức mới nhất hot nhất tại aitopvn.com