Review Tai nghe Denon AH-C720BK

Denon AH-C720BK thuộc phân khúc giá rẻ của hãng âm thanh Denon, tuy nhiên không phải vì thế mà nó kém chất lượng. Chiếc tai nghe được thiết kế đẹp, gọn nhẹ, chất âm ấn tượng phù hợp với nhiều thể loại nhạc khác nhau. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về chiếc tai nghe này nhé!

Thiết kế

Tai nghe AH-C720BK sử dụng 1 driver dynamic neodymium 11.5mm và cũng được trang bị bộ điều âm tương tự như AH-C820. AH-C720BK cũng có housing bằng nhôm đúc để giảm rung và được trang bị cable OFC cao cấp. Chiếc Tai nghe có mức tần số đáp ứng 5Hz ~ 40kHz, độ nhạy 110dB / mWm, trở kháng 16Ω với mức power input tối đa 250mW.

Cable của AH-C720BK được bọc một lớp silicone đàn hồi để tăng độ bền cho dây đồng thời cũng giúp triệt tiêu những tiếng lẹt xẹt do ma sát dây trong khi sử dụng. Phần housing được thiết kế rất vừa vặn với nhiều kích thước ống tai đa dạng.

Bộ sản phẩm được kèm theo phụ kiện gồm bộ eartip silicone và Compliance foam với 4 kích cỡ (XS, S, M, L) và hộp đựng. Tổng khối lượng khoảng 8.6g (chưa kèm cable).

> Review Tai nghe Denon AH-D5200EM

Âm thanh

Tai nghe Denon AH-C720 có thể nghe nhiều thể loại nhạc, chất âm trong sáng với độ chi tiết cao, giọng mid ngọt và dải bass sâu mạnh.

Denon AH-C720 sử dụng driver dynamic đơn 11,5mm, hướng tới những đối tượng người dùng phổ thông với chất âm dạng V-Shape, nhấn mạnh ở dải bass sâu và nhiều về lượng cùng với dải treble sáng và chi tiết.

Xem ngay các tin tức mới nhất hot nhất tại aitopvn.com

Thông số kỹ thuật

– Trở kháng: 16 Ohm

– Độ nhạy: 110 dB/mW

– Tối đa suất đầu vào: 250 mW

– Tần số đáp ứng: 5 – 24,000 Hz

– Trọng lượng: 8.6 g (not including cable)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *