Review tai nghe In Ear không dây Monster iSport

Monster iSport là chiếc tai nghe In Ear không dây được thiết kế đặc biệt dành cho các hoạt động thể thao, vận động mạnh. Với thiết kế tiện lợi và chất âm vượt trội, sẽ cho bạn những trải nghiệm âm nhạc ấn tượng nhất.

Thiết kế cực kỳ nhẹ

Tai nghe được thiết kế nhỏ gọn với trọng lượng vô cùng nhẹ cho bạn cảm giác thoải mái nghe nhạc trong thời gian dài. Thiết kế độc đáo vừa khít với ống tai một cách hoàn hảo. Với những chiếc moc tai tiện lợi, cho bạn thoải mái luyện tập với cường độ mạnh nhất có thể.

> Xem thêm Review Tai nghe Klipsch Image X10-I Headset

Công nghệ âm thanh Wireless Pure Monster Sound

Tiếng bass rền vang, độ chi tiết tự nhiên và một dải động lớn mang những cung bậc âm nhạc vào cuộc sống. Những chiếc tai nghe thể thao này có kích thước nhỏ nhưng tạo ra âm thanh mạnh mẽ, truyền thêm cảm hứng cho những buổi tập luyện cường độ cao.

Tích hợp microphone tiện lợi

Monster iSport được tích hợp microphone công nghệ Universal ControlTalk giúp việc đàm thoại qua smartphone rõ ràng, cùng nút điều khiển bài hát, nút tăng giảm âm lượng. Phụ kiện đi kèm gồm 1 túi đựng, 1 dây sạc USB – MicroUSB, các cặp đệm tai kích thước khác nhau và móc tai.Nghe không dây với khoản cách lên đến 30 foot ( gần 10m ), âm thanh tốt như có dây

Tính năng chống mồ hôi độc đáo

Monster iSport còn có khả năng chống mồ hôi, mang tính năng vượt trội Pure Monster Sound giúp bạn trải vượt qua tập luyện cường độ cao. 

Xem ngay các tin tức mới nhất hot nhất tại aitopvn.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *