Review Tai nghe không dây Bose Soundsport Free

Bose Soundsport Free là một chiếc tai nghe không dây hướng tới những người dùng thường xuyên tập luyện thể thao hay di chuyển, với thiết kế siêu nhỏ gọn, tiện lợi và nhiều tính năng hấp dẫn, là một sản phẩm đáng để bạn lựa chọn.

Thiết kế nhỏ gọn, đậm chất thể thao

Chiếc tai nghe Bose này có thiết kế hết sức nhỏ gọn, đơn giản, màu sắc phối đậm chất thể thao. Bose Soundsport Free có kích thước chỉ 1.1 inch x 1.2 inch và nặng khoảng 10g. Nút tai nghe StayHear+ Sport được thiết kế để mang lại sự thoải mái và tính ổn định cao. Với vật liệu silicon mềm và hình dạng độc đáo vừa vặn vào tai bạn giúp cảm giác đeo thoải mái nhất.

Chất lượng âm thanh tối ưu

Sản phẩm được hỗ trợ công nghệ DSP để tối ưu hóa chất lượng âm thanh. Ở từng mức âm lượng Bose sẽ tính toán cho ra EQ tối ưu nhất cho SoundSport. Sản phẩm này mang lại chất âm đặc trưng của Bose, tươi sáng, trẻ trung. Các dải âm được thể hiện rõ ràng, không bị chồng chéo lên nhau. Đặc biệt âm mid và treble của SoundSport khá tốt.

> Xem thêm Review Tai nghe chống ồn Bose QuietComfort 35 II

Khả năng kháng nước và mồ hôi chuẩn IPX4

Bose đã trang bị cho tai nghe Bose Soundsport Free khả năng kháng nước và mồ hôi chuẩn IPX4, nghĩa là bạn có thể thoải mái sử dụng các hoạt động thể thao mà không hề lo lắng tai nghe bị thấm mồ hôi hoặc nước ảnh hưởng đến các linh kiện trong tai nghe.

Thời lượng sử dụng ấn tượng

Bose Soundsport Free sở hữu viên pin Lithium-ion giúp tai nghe 5 giờ cho 1 lần sạc (2 giờ) và nghe thêm 45 phút khi sạc nhanh trong 15 phút giúp bạn hoàn toàn sử dụng mọi hoạt động trong thời gian dài mà không lo vấn đề hết pin hoặc nếu cả khi hết thì cũng không cần lo lắng vì đã có case kèm theo có khả năng sạc thêm 10 giờ thời lượng pin.

Xem ngay các tin tức mới nhất hot nhất tại aitopvn.com