Review Tai nghe không dây Bose SoundSport

Bose SoundSport là tai nghe thể thao Bluetooth siêu gọn nhẹ, thiết kế trẻ trung, nhiều tính năng hấp dẫn, là sự lựa chọn lý tưởng dành cho những bạn trẻ yêu thích sự tiện lợi.

Thiết kế tiện lợi

Bose SoundSport có thiết kế lớp cao su mờ lót bên ngoài và vỏ bên trong bằng nhựa cứng sáng bóng vừa chống mồ hôi vừa đảm bảo độ bền cho sản phẩm. Dây cáp vòng sau cổ với chiều dài phù hợp, không quá ngắn cũng không quá dài.

Bose SoundSport có trọng lượng nhẹ, tiện lợi cho hầu hết các môn thể thao. Tai nghe bên phải có nút nguồn, cổng micro USB để sạc và đèn LED cho biết trạng thái Bluetooth và pin. Sản phẩm cũng có khả năng chống nước IPX4, có nghĩa là chúng có khả năng chống mồ hôi khi bạn vận động nhiều trong các hoạt động thể thao.

> Tham khảo thêm Tai nghe không dây Bose Soundsport Free

Chất lượng âm thanh

Bose SoundSport có một chất âm thanh trung tính, trong đó không có tần số nào bị lấn ác. Đối với các buổi chạy và tập thể dục, âm bass nhẹ thực sự được đánh giá cao, mids là rõ ràng, và mức âm cao được kiểm soát tốt. Âm trường cũng khá ấn tượng.

Thời lượng pin lâu

Bose SoundSport có thời lượng pin tối đa 6 giờ chỉ với một lần sạc. Thời lượng pin này đủ để giúp bạn nghe nhạc trong suốt quá trình tập luyện hay di chuyển.

Ứng dụng Bose

Ứng dụng Đồng hành Bose cho phép bạn cập nhật phần mềm của SoundSport, tắt lời nhắc thoại, điều khiển âm lượng, xem mức pin và đặt hẹn giờ tắt tự động tắt tai nghe sau một khoảng thời gian được đặt khi không sử dụng. Ứng dụng này cũng cho phép bạn ghép hai chồi lại với nhau hoặc chia sẻ nhạc với tai nghe Bose khác.

Xem ngay các tin tức mới nhất hot nhất tại aitopvn.com