Review tai nghe Klipsch Image S4 II

Klipsch Image S4 II được thiết kế nhỏ gọn, đơn giản nhưng mang phong cách trẻ trung năng động, cùng với đó là hiệu suất âm thanh cực đỉnh cho bạn những trải nghiệm nghe nhạc ấn tượng nhất.

Thiết kế tiện lợi

Klipsch Image S4 II có earlip hình bầu dục bằng silicon với ba kích cỡ khác nhau gắn chặt vào tai đem lại sự thoải mái tối đa cho người dùng. Ngoài ra được thế kế với lớp cao su dày hơn nên nó còn có khả năng chống chịu với mọi thời tiết mà âm thanh không bị rè.

> Xem thêm Review chi tiết Tai nghe Klipsch Image A5I Sport

Hiệu suất âm thanh tuyệt hảo

Klipsch Image S4 II mang đến âm thanh tự nhiên, chi tiết từ âm thấp đến cao nhờ bộ driver 8.5mm cùng với dải tần số 10Hz đến 19kHz.

Klipsch Image S4 II có âm bass vừa đủ lực để thể hiện tốt những bản nhạc EDM, tiếng Mid ngọt ngào nhưng không kém phần sắc xao, tiếng Treble khi bạn nghe ở mức âm lượng lớn sẽ không làm chói tai và có thể giữ được thăng bằng làm cho nhạc dễ nghe hơn.

Một số tính năng khác:

Khi vận động mạnh bạn sẽ không phải lo lắng tai nghe sẽ bị tuột ra bởi phần hân chiếc tay nghe được thiết kế gọn gàng nhét vào tai, giúp nó được đảm bảo chắc chắn. Cùng với đó là bộ phím control tiện ích giúp điều khiển trình phát nhạc, tăng giảm âm lượng và tiến lùi bài hát.

Jack âm thanh 3.5mm chuẩn quốc tế thương thích với các thiết bị phát nhạc hiện nay. Kẹp dây có tác dụng rút ngắn dây cho gọn gàng chống rối khi đeo.

Xem ngay các tin tức mới nhất hot nhất tại aitopvn.com

Bảng thông số kỹ thuật

Dải tần số10Hz-19kHz
Độ nhạy110 dB
Trở kháng18 Ohm