Review Tai nghe Klipsch Image X10-I Headset

Klipsch Image X10-I Headset thuộc dòng tai nghe cao cấp của Klipsch, được thiết kế nhỏ gọn, phong cách trẻ trung, năng động, dành riêng cho các sản phẩm của Apple như iphone, ipod, ipad, mang đến chất lượng âm thanh vượt trội.

Thiết kế tiện lợi

Klipsch Image X10-I Headset được thiết kế ôm gọn vào tai đảm bảo không bị rơi khi nghe nhạc. Bên cạnh đó tai nghe Klipsch này có đệm tai nghe bằng silicon mềm mại được thiết kế hình bầu dục phù hợp với ống tai của mỗi người.

Klipsch Image X10-I Headset hướng tới sự hiện đại, trẻ trung năng động trong thiết kế và sự tiện lợi trong trải nghiệm, mang đến cho bạn những cung bậc cảm xúc tuyệt vời khi sử dụng chiếc tai nghe này.

> Xem thêm Review tai nghe Klipsch Image S4i Rugged

Âm thanh tuyệt vời

Klipsch Image X10-I Headset có driver Full Range KG 926 với dải âm rộng từ 5Hz đến 19kHz cho chất lượng âm thanh chi tiết từ thấp đến cao. Ngoài ra nó còn được tích hợp trình điều khiển âm lượng, trả lời cuộc gọi trên dây điều này giúp cho bạn thuận tiện trong việc đang tập luyện hay đang lái xe.

Đặc biệt, Klipsch Image X10-I Headset còn được trang bị tính năng chống nhiễu, chống ồn tốt, giúp bạn thoải mái tận hưởng thế giới âm nhạc riêng của mình mà không bị ảnh hưởng bởi những tiếng ồn bên ngoài.

Xem ngay các tin tức mới nhất hot nhất tại aitopvn.com

Bảng thông số kỹ thuật

Dải tần số5Hz-19kHz
Độ nhạy110 dB
Trở kháng50 Ohm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *