Review Tai nghe Klipsch R6 Neck Band

Klipsch R6 Neck Band sở hữu nhiều đặc điểm ưu việt từ thiết kế đến chất lượng âm thanh và những tính năng công nghệ được trang bị, hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những giờ trải nghiệm âm nhạc tốt nhất.

Về thiết kế

Thiết kế của Klipsch R6 Neck Band chắc chắn sẽ chinh phục trái tim bạn ngay từ cái nhìn đầu tiên. Sang trọng hơn, tinh tế hơn, đăng cấp hơn là những gì có thể miêu tả cho siêu phẩm đến từ Klipsch .Điều đặc biệt của sản phẩm này chính là Neckband.

Phần neckband này không quá mền tạo sự thoải mái khi đeo trên cổ. Ở bên trong, Klipsch đã thiết kế cố định lại phần này bằng 1 khung bằng kim loại, giúp cho bạn dù vận động mạnh đi nữa cũng khó mà rớt ra ngoài. Bạn có thể dễ dàng tập gym, chạy bộ mà không cần lo lắng gì với R6.

>> Xem thêm Review Tai nghe Klipsch X12i

Về âm thanh

Có thể dễ dàng nhìn thấy từ những thông số kỹ thuật, các dải tần số lệch một chút về phía thấp, trong khi phần âm cao hơi thiếu chi tiết  kết nối của nó.

Chi tiết âm và độ chuyển được R6 kiểm soát tuyệt vời, dải âm thấp trên R6 Neckband gây ấn tượng và sạch sẽ đi kèm âm bass mạnh mẽ, rất mạnh. Một điểm cộng cho bản Neckband là nó mức cách âm tuyệt hảo hơn so với R6 rất nhiều .

Vì vậy, nếu bạn cần một chiếc tai nghe vừa thời trang, vừa phục vụ cho thể thao, phù hợp cho các thể loại hip-hop, rock, pop và cách âm tuyệt, Klipsch R6 Neckband là lựa chọn dành cho bạn.

Công nghệ Bluetooth

Với điểm nổi trội kết nối Bluetooth 4.0 vẫn rất tuyệt, kết nối 1 lần thì lần sau sẽ tự động kết nối với nhau rất nhanh. Ở phần earbud, Klipsch khéo léo gọt lại ở phần đuôi có phần sắc cạnh và tinh tế hơn.

Và đúng như Klipsch nói từ trước đó, R6 Bluetooth chỉ là bản thử nghiệm, còn R6 Neckband mới là phiên bản hoàn thiện của họ. Công nghệ chống nước IPX4 thiếu sót trên các đời trước cũng được Klipsch mang lên bản Neckband này.

Thời lượng pin

Dung lương siêu khủng pin của Klipsch R6 Neck Band là 2200mAh khiến cho chiếc tai nghe này có thể trụ được 18 giờ nghe nhạc liên tục, một con số khá ấn tượng so với bản thuần R6 chỉ có 8 tiếng.

Xem ngay các tin tức mới nhất hot nhất tại aitopvn.com