Review Tai nghe Klipsch Reference S4i Headset

Klipsch Reference S4i Headset là một thiết kế tai nghe siêu bền, có khả năng hoạt động tốt ở điều kiện khí hậu khắc nghiệt, mang đến âm thanh cực chất, ấn tượng, sẽ là gợi ý hoàn hảo mà bạn không nên bỏ qua.

Thiết kế ấn tượng

Klipsch Reference S4i Headset được thiết kế để chịu đựng mọi điều kiện thời tiết. Kết hợp chất lượng âm thanh đã từng đoạt giải, độ chịu đựng mọi thời tiết và công nghệ di động tiên tiến, bộ tai nghe Image S4i được làm ra để hỗ trợ những người say mê hoạt động ngoài trời mạo hiểm nhất.

> Xem thêm Review chi tiết tai nghe Klipsch R6i

Với lớp cao su bền chắc trên bề mặt của nút tai, Klipsch Reference S4i Headset chống được ẩm ướt để đảm bảo hoạt động hoàn hảo dùng được cho mọi điều kiện thời tiết.

Với 3 nút điều khiển từ xa lớn nằm trên dây, tai nghe này giúp người dùng iPhone gọi điện và nghe nhạc thoải mái trong khi chơi thể thao. Trên lưng cụm nút điều khiển từ xa có một micro định hướng để gọi điện rảnh tay.

Khác với loại nút tai hình tròn thường ép lên các điểm áp lực trong tai, nút tai hình bầu dục của Klipsch khớp với vành của ống tai, giúp người nghe có thể mang thoải mái một thời gian lâu. Loại nút tai này cũng cách ly âm nhiễu và cho ra tiếng bass sâu, mạnh.

Âm thanh cực chất

Klipsch Reference S4i Headset được trang bị một bộ đôi micro-loa 8,5mm cho ra cùng chất lượng âm thanh tuyệt vời như dòng tai nghe Image S4 trước đây. Công nghệ âm thanh tiên tiến này bao phủ được một tầm tần số rộng, trong khi vẫn phát ra mọi chi tiết sống động để tái tạo âm thanh trung thực một cách ấn tượng.

Tai nghe có thể dùng với bất kỳ thiết bị nào có giắc tai nghe 3,5mm chuẩn, tuy nhiên, micro và bộ điều khiển từ xa 3 nút chỉ hỗ trợ các sản phẩm của Apple.

Xem ngay các tin tức mới nhất hot nhất tại aitopvn.com

Thông số kỹ thuật

– Loại tai nghe: In-ear

– Kiểu Driver: Dynamic

– Dạng âm thanh xuất ra: Stereo

– Frequency Response: 20 Hz

– Impedance: 16 Ohm

– Diaphragm size: 0.4 In 

– Input Connections: 3.5 mm 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *