Review Tai nghe Sony WI-C600N

Sony WI-C600N là một chiếc tai nghe Bluetooth cực kỳ hiện đại, từ kiểu dáng bên ngoài cho đến những công nghệ được trang bị bên trong, chiếc tai nghe này chắc chắn là sự lựa chọn tối ưu dành cho bạn.

Thiết kế

Sony WI-C600N sử dụng driver 6mm dạng Dynamic Neodymium tần số đáp ứng 20-20.000 Hz với trọng lượng nhẹ chỉ 34g. Kiểu dáng tai nghe thời trang rất dễ sử dụng.

Phần housing nhỏ gọn dạng inear kết hợp với earbud nên đeo rất chắc tai đồng thời hạn chế mồ hôi vào tai nghe. Bên ngoài housing là lỗ thoát hơi giúp cân bằng âm bass.

> Tham khảo thêm Tai nghe Bluetooth Bose SoundSport Pulse

Chống ồn hiệu quả

Tai nghe được trang bị công nghệ chống ồn hiệu quả, giúp bạn có thể loại bỏ những tiếng ồn không mong muốn. Nhờ công nghệ này, bạn sẽ không nghe thấy gì ngoài âm nhạc khi đang di chuyển. Bạn cũng có thể chọn chế độ nghe âm thanh xung quanh để vừa có thể nghe nhạc nhưng vẫn có thể nắm bắt được các thông báo quan trọng hay những âm thanh thiết yếu hàng ngày.

Dung lượng pin lớn

Sony WI-C600N có thời gian sử dụng tối đa lên đến 20 giờ, nghe liên tục được 6.5 giờ và sạc lại khoản 4 giờ. Với lượng thời gian sử dụng này, bạn hoàn toàn có thể kết nối tai nghe với điện thoại cả ngày cũng không sợ hết pin. Hơn nữa, WI-C600N có cổng sạc đã được chuyển từ micro-USB lên thành USB-C giúp sạc một cách nhanh chóng.

Kết nối

Tai nghe Sony WI-C600N sử dụng chuẩn kết nối tai nghe Bluetooth 4.2 hỗ trợ (A2DP, AVRCP, HFP, HSP), AAC, aptX, SBC, AAC, aptX. Ngoài ra như các dòng tai nghe sony trước, vẫn sử dụng kết nối 1 chạm NFC.

Ứng dụng Google Assistant

Sony WI-C600N hỗ trợ Google Assistant2. Trợ lý giúp bạn quản lý công việc trong ngày thật dễ dàng. Giải trí, kết nối với bạn bè, nhận thông tin, nghe nhạc và thông báo, đặt lời nhắc và nhiều công việc cần thiết khác. Chỉ cần cài đặt ứng dụng Google Assistant, thay đổi lệnh gán cho nút chống ồn bằng ứng dụng Sony | Headphones Connect, rồi nhấn và giữ nút chống ồn.

Xem ngay các tin tức mới nhất hot nhất tại aitopvn.com