Review Tai nghe thể thao Sony MDR-XB80BS

Sony MDR-XB80BS là chiếc tai nghe thể thao hướng đến người dùng là các vận động viên, những người thường xuyên luyện tập thể thao bởi thiết kế vô cùng nhỏ gọn, cố định trên tai khi sử dụng. Đặc biệt là khả năng phát nhạc chất lượng cao, đem lại sự hứng khởi trong quá trình tập luyện.

Thiết kế nhỏ gọn, hiện đại

Tai nghe Sony  này có thiết kế với cụm pin và chip NFC nằm ở củ tai nghe giúp nâng cao độ bền. Móc tai tiện dụng và bộ điều chỉnh cáp giữ tai nghe ở đúng vị trí, ngay cả khi bạn luyện tập với cường độ mạnh nhất. Với các màu xanh dương, đen và đỏ, Sony MDR-XB80BS thậm chí còn có thể hợp tông màu với cả quần áo tập thể dục của bạn.

> Tham khảo thêm Review Tai nghe Sony XBA-N1AP

Chuẩn chống nước IPX5

Sony MDR-XB80BS có chuẩn chống nước IPX5 chống tia nước cho phép bạn đeo tai nghe trong mưa lớn mà không sợ thấm nước hay mồ hôi.

Phát trực tiếp không dây độ nét cao

Sony MDR-XB80BS kết nối Bluetooth® và LDAC cho phép bạn phát trực tiếp âm thanh chất lượng cao nhất lên đến 7 giờ mà không cần dây.

Micro tích hợp để thực hiện cuộc gọi rảnh tay

Bạn không phải tạm dừng bài tập để trả lời những cuộc gọi quan trọng. Với micro tích hợp và khả năng kết nối Bluetooth®, bạn có thể thực hiện và trả lời cuộc gọi không dây từ điện thoại thông minh với chiếc tai nghe Sony MDR-XB80BS này.

Xem ngay các tin tức mới nhất hot nhất tại aitopvn.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *