So sánh Marshall Stockwell II vs Kilburn II

Marshall Kilburn II vs Stockwell II đều có thiết kế bề ngoài sang trọng, cổ điển cùng âm thanh vô cùng ấn tượng. Vậy loa nào tốt hơn? Hãy theo dõi bài so sánh sau để có thêm thông tin nhé!

Thiết kế

Marshall Kilburn II rộng hơn và nằm ngang, trong khi Marshall Stockwell II đứng thẳng đứng và chiều cao cao hơn. Mặc dù hình dạng Stockwell II có một chút kỳ lạ, nhưng nó chắc chắn nhỏ hơn và nhẹ hơn.

Kilburn II và Stockwell II đều có ba nút để điều chỉnh Âm lượng, Bass & Treble để bạn có thể tùy chỉnh âm thanh chính xác theo từng bài nhạc mà bạn mong muốn. Ở bên trái, có một nút ghép nối Bluetooth mà người ta có thể sử dụng để kết nối loa với các thiết bị và cả đèn báo mức pin màu đỏ ở bên phải.

Chất âm

Kilburn II đáp ứng tần số trong khoảng từ 52Hz – 20kHz, trong khi Stockwell II nằm trong khoảng 60Hz – 20kHz. Kilburn II cũng chiếm ưu thế ở mức âm lượng tối đa với 100,4 dB so với Stockwell II, 80 dB. Kilburn II chơi nhạc to hơn, có âm trầm sâu hơn mức thấp hơn Stockwell II.

Khả năng kết nối

Cả hai loa hoạt động trên công nghệ kết nối Bluetooth 5.0 mới và hiện đại nhất, cho phép bạn kết nối thiết bị của mình và phát nhạc ở phạm vi 10 m. Cùng với đó, chức năng Multi-host cũng được trang bị để giúp người sử dụng có thể kết nối loa với đồng thời hai thiết bị qua bluetooth.

Khả năng chống nước

Kilburn II được trang bị chuẩn chống nước IPX2 có nghĩa là nó có thể chịu được nước bắn ở bể bơi. Trong khi đó, Stockwell II có chứng nhận chuẩn chống nước hiện đại hơn IPX4 cũng chịu được một số vệt nước khi trời bắt đầu đổ mưa.

Thời lượng Pin

Cả Kilburn II và Stockwell II đều có thời lượng pin giống nhau có thể cung cấp hơn 20 giờ chơi nhạc trong một lần sạc. Bên cạnh đó, cả hai đều có tính năng Quick Charge (sạc nhanh) nhưng với thông số hơi khác nhau. Nếu bạn chỉ sạc loa trong 20 phút, bạn sẽ nhận được 3 giờ chơi nhạc với Kilburn II nhưng tới tận 6 giờ chơi nhạc với Stockwell II.

Tiểu kết

Kilburn II có thiết kế to hơn, mang lại âm thanh to hơn và mạnh hơn so với Stockwell II. Nó có thể đạt âm trầm sâu hơn, và trên thực tế nó là loa được đánh giá là mang lại âm thanh tuyệt vời nhất trong tầm giá. Nhưng nếu bạn đang tìm kiếm 1 chiếc loa cho không gian chơi nhạc nhỏ hơn thì một chiếc Stockwell II sẽ là sự lựa chọn tốt hơn dành cho bạn.

aitopvn.com trang tin tức âm thanh, mang đến cho độc giả những thông tin chính xác và những đánh giá khách quan nhất.