Sự tiện dụng của Microphone Rode NT-USB Mini USB

Microphone Rode NT-USB Mini USB được thiết kế có chân đế từ tính có thể tháo rời – không chỉ có nền tảng vững chắc trên mọi destop, mà còn giúp dễ dàng tháo gắn vào chân mic hoặc tay studio. Cùng với swing mount 360 độ độc đáo giúp bạn có thể đặt vị trí mic bất cứ đâu để có phần thu tốt nhất. Cùng khám phá thêm về những Sự tiện dụng của Microphone Rode NT-USB Mini USB trong bài viết dưới đây nhé.

Hoàn hảo cho nghe nhạc, podcast, trò chơi và video

Sau thành công của NT-USB, hãng Rode đã tập trung vào tính di động của micro USB. Kết quả là NT-USB Mini, lấy cảm hứng từ bản gốc và được thu nhỏ lại thành một giải pháp micro có tính di động hơn. Micro mang lại âm thanh trong như pha lê nhờ vào viên nén tụ điện cao cấp. Viên nang cung cấp một mẫu thu nạp cardioid định hướng, thường được sử dụng để ghi âm giọng hát và podcasting. Điều này là do mô hình cardioid cung cấp âm thanh tập trung, thu thập mọi thứ ở phía trước của viên nén trong khi giảm thiểu tiếng ồn xung quanh.

Microphone Rode NT-USB Mini

Đáp tuyến tần số rộng và mượt mà được thiết kế để nắm bắt mọi chi tiết tinh tế từ giọng nói hoặc nhạc cụ của bạn. Nó thậm chí còn có bộ lọc pop tích hợp để giảm âm thanh bùng nổ và âm thầm. Kết quả là tạo ra một âm thanh ấm áp nhưng được xác định rõ ràng, hoàn hảo cho một loạt các ứng dụng.

Xem thêm: Microphone Rode

Thuận tiện cho bàn làm việc

Một trong những tính năng làm cho NT-USB Mini kháccác micro USB thông thường là giá đỡ xoay tích hợp, từ tính, có thể điều chỉnh được. Chân đế độc đáo để bàn có tính năng định hướng 360 độ, cho phép bạn nhanh chóng định vị micrô của mình một cách dễ dàng. Chân đế để bàn từ tính có thể tháo rời giúp chống va đập và va đập, tạo chân đế cực kỳ chắc chắn cho micrô của bạn. Không chỉ vậy, nó có nghĩa là bạn có thể dễ dàng gắn nó vào giá đỡ micrô hoặc cánh tay phòng thu.

Tích hợp bộ khuếch đại tai nghe cấp phòng thu

Đầu ra tai nghe tích hợp, không có độ trễ giúp theo dõi các cấp độ của bạn dễ dàng hơn bao giờ hết. Bạn cũng có thể chuyển đổi giữa các chế độ giám sát, từ cài đặt tiêu chuẩn sang độ trễ bằng 0 để tăng thêm tính linh hoạt. Chế độ 0 độ trễ hoàn hảo để khắc phục sự cố dội âm mà bạn có thể phải chịu trong khi ghi âm nhạc cụ và giọng hát. Nó cũng có tính năng điều khiển mức bảng điều khiển phía trước, cho phép bạn đặt mức âm lượng với độ chính xác tối đa.

Micrô tự hào có đầu ra USB phù hợp với lớp, cung cấp chức năng plug-and-play để bạn sẵn sàng ghi âm trong vòng vài phút. Thiết kế kiểu dáng đẹp và thời trang được làm từ thép cứng và kết cấu nhựa nylon gia cố để có độ bền tối ưu.

Xem thêm : Microphone Thu Âm

Thông số kĩ thuật

– Dải tần số: 20 Hz – 20 kHz
– SPL đầu vào @ 1% THD: 121dB (trọng số A, theo tiêu chuẩn IEC651)
– Giá mẫu: 48 kHz
– Độ sâu bit: 24-bit
– Đầu ra tương tự: Tai nghe 3,5mm
– Kết nối máy tính: USB – I / O đồng thời, Đầu vào đơn âm, đầu ra âm thanh nổi
– Kết nối đầu ra: USB-C
– Yêu cầu hệ điều hành: macOS 10.12 / Windows 10

aitopvn.com trang tin tức công nghệ, mang đến cho độc giả những thông tin chính xác và những đánh giá khách quan nhất.