Sự tiện dụng của Microphone Rode VideoMic Go

Được thiết kế nhỏ gọn và nhẹ, VideoMic Go mang lại âm thanh trong trẻo với cách sử dụng đơn giản, chiếc micro này sẽ thu âm những âm thanh phía trước và giảm thiểu tối đa những âm thanh xung quanh, giúp cho âm thanh mong muốn của bạn tách biệt với những tiếng ồn bên ngoài. Cùng mình tìm hiểu thêm về những Sự tiện dụng của Microphone Rode VideoMic Go trong bài viết dưới đây nhé.

Thiết kế thông minh

Microphone Rode VideoMic Go mang lại âm thanh rõ ràng, sắc nét, có định hướng. Khu vực lấy nét chặt chẽ của nó lấy nét ngay phía trước micrô và giảm các âm thanh xung quanh khác, đảm bảo rằng đối tượng của bạn được cách ly khỏi tiếng ồn xung quanh có thể làm hỏng một bản ghi hoàn hảo khác. 

Để cách ly hơn nữa khỏi gió, va chạm và rung động có thể ảnh hưởng đến âm thanh của bạn, VideoMic GO cũng trang bị kính chắn gió và hệ thống chống sốc Rycote Lyre tích hợp.

Xem thêm: Microphone Rode

Không cần pin

VideoMic Go không cần pin để hoạt động mà thay vào đó sử dụng nguồn điện cắm được cung cấp qua đầu vào micrô 3,5 mm của máy ảnh của bạn. Chỉ cần cắm vào và bạn đã sẵn sàng ghi âm.

Nhận âm thanh định hướng

Trong khi hầu hết các micrô máy ảnh tích hợp sẵn thu âm thanh từ mọi hướng, micrô này sử dụng mô hình phân cực supercardioid để tập trung vào âm thanh phía trước đồng thời giảm âm thanh từ hai bên và phía sau. Thiết bị điện tử tích cực và phần tử tụ định hướng của nó mang lại âm thanh chi tiết hơn so với micrô thường thấy trong máy ảnh và máy ghi âm di động.

Xem thêm: Microphone thu âm

Dễ dàng kết nối với máy ảnh

Cáp 3.5mm cuộn có thể tháo rời được cung cấp để kết nối nhanh với máy ảnh của bạn. Cáp được nối dây theo cấu hình đơn âm kép, đảm bảo rằng tín hiệu micro được gửi giống nhau đến cả hai kênh đầu vào của máy ảnh hoặc máy ghi âm di động của bạn.

Thông số kỹ thuật

– Mô hình: Supercardioid

– Tần số: 100Hz-16kHz

– SPL tối đa: 120dB SPL

– Độ nhạy: -35.0dB tại 1kHz

– Kích thước: Φ73 x 167mm

– Trọng lượng: 73g

aitopvn.com trang tin tức công nghệ, mang đến cho độc giả những thông tin chính xác và những đánh giá khách quan nhất.