Tai nghe Audio-Technica ATH-ANC900BT chống ồn cực tốt

Audio-Technica ATH-ANC900BT là chiếc tai nghe cao cấp từ thiết kế đến chất âm, đặc biệt là công nghệ chống ồn tiên tiến khiến nó trở thành sản phẩm đáng trải nghiệm nhất trong dòng tai nghe chống ồn chủ động hiện nay.

Audio-Technica ATH-ANC900BT có thiết kế over ear với nhiều micro xung quanh, thu tiếng ồn từ ngoài môi trường và tạo ra sóng âm ngược pha để triệt tiêu tiếng ồn đó. Audio Technica cũng trang bị tính năng hear-through ngược lại với tính năng chống ồn cho trường hợp người dùng muốn nghe nhạc đồng thời nghe được tiếng động xung quanh. Hai tính năng này có thể phối hợp nhịp nhàng với nhau cho người đeo khả năng kiểm soát tiếng ồn hiệu quả.

> Có thể bạn quan tâm: Có gì ở tai Nghe True Wireless Sudio Tolv?

Audio-Technica ATH-ANC900BT đi kèm ứng dụng AT Connect cho phép người dùng tinh chỉnh nhiều chức năng trên smartphone. ATH-ANC900BT hỗ trợ các codec aptX, AAC và SBC.

Nhờ vào chip Bluetooth 5.0 hiệu quả, chiếc tai nghe Audio-Technica này cho thời lượng sử dụng pin lên đến 35 giờ khi sử dụng cả chống ồn, gần gấp đôi so với pin của Bose QuietComfort 35 II và nhiều hơn 5 giờ so với Sony WH-1000XM3.

Điểm mạnh cuối cùng của Audio-Technica ATH-ANC900BT chính là giá thành. Tai nghe Audio-Technica ATH-ANC900BT có mức giá bán thấp hơn nhiều so với các sản phẩm đối thủ, giúp người dùng có thêm sự lựa chọn dễ chịu với túi tiền hơn.

> Xem ngay các tin tức mới nhất hot nhất tại aitopvn.com