Tai nghe Beats Solo3 Wireless lựa chọn tuyệt vời cho bạn

Beats Solo3 Wireless là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn trong tầm giá, từ thiết kế đến hiệu năng đều được đánh giá cao. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc tai nghe chất lượng với mức giá không quá đắt đỏ, đây là một gợi ý không thể bỏ qua.

Thời trang và phong cách 

Beats Solo3 Wireless luôn nhận được những đánh giá rất cao về mặt thiết kế, gói gọn trong sự cao cấp, hiện đại và vô cùng hợp thời trang. Chiếc tai nghe đem lại cảm xúc rất riêng khi sử dụng, earcup được làm tròn hoàn hảo như nhiều mẫu on-ear trên thị trường. Điểm nhấn của toàn bộ Beats Solo3 Wireless chính là phần logo Beats ở chính giữa earcup, tạo nên một sự cuốn hút đặc biệt cho chiếc tai nghe. 

> Tham khảo thêm Khám phá tai nghe true-wireless mới nhất Beats Powerbeats Pro

Hệ thống âm thanh High Definition Audio

Beats Solo3 Wireless với khả năng cách âm đến tuyệt đối, giúp bạn có thể trải nghiệm 100% công suất âm thanh dù ở đám đông, trên đường, hoặc bất kỳ đâu… Tai nghe Beats này được trang bị hệ thống âm thanh High Definition Audio đem bạn đến với thế giới của những bản thu HD chất lượng cao lần đầu tiên được sử dụng trên một chiếc Headphones cao cấp của hãng Beats by Dr.Dre.

Kết nối Bluetooth chuẩn 4.0

Với kết nối Bluetooth chuẩn 4.0 mới, cho phép nâng cấp firmware qua tiện ích Beats Updater từ website tai nghe Beats chính hãng. Với cách kết nối đơn giản và hiệu quả bạn có thể kết nối một cách tuyệt vời trong khoảng cách 10m theo chuẩn, mà không sợ bị bất cứ một tác động nào làm nhiễu từ bên ngoài.

Thời lượng pin lên đến 40 giờ

Với chip Apple W1, bạn hãy yên tâm tận hưởng âm nhạc với Beats Solo3 Wireless bởi thời lượng pin tối đa của nó sẽ kéo dài lên đến 40 giờ. Bên cạnh đó, công nghệ sạc nhanh 5 phút sẽ giúp bạn không lo ngại về vấn đề pin.

Tương thích mở rộng

Beats Solo3 Wireless tương tích tốt cho các dòng iPhone, iPod, iPad, Mac Apple Watch và cả hầu hết các dòng smartphone hỗ trợ bluetooth hiện nay, đồng nghĩa với việc có thể điều chỉnh âm lượng ngay trên tai nghe với phím bấm cực nhạy. Khi chuyển sang sử dụng kết nối có dây với phim control, trên các thiết bị của Apple vẫn điều khiển volume, tua bài, dừng bài, micro bình thường còn trên các thiết bị khác chỉ sử dụng được micro vs phím tua bài, dừng bài.

> Xem ngay các tin tức mới nhất hot nhất tại aitopvn.com