Tai nghe BeatsX Earphones bạn đồng hành hoàn hảo của bạn

BeatsX Earphones sở hữu thiết kế đơn giản nhưng hiện đại, cho cảm giác đeo thoải mái suốt ngày dài. Bên cạnh đó là âm thanh cực đỉnh cùng thời lượng pin lâu, xứng đáng là bạn đồng hành hoàn hảo cho bạn những trải nghiệm tốt nhất.

Thiết kế hoàn hảo

Tai nghe BeatsX Earphones được thiết kế nhỏ gọn và siêu nhẹ, dễ dàng cho bạn nghe nhạc khi tập thể dục, di chuyển hoặc tham gia các hoạt động ngoài trời. Phần đầu tai nghe có thiết kế giống Urbeats, được mạ crom tăng độ bền và tạo vẻ sáng bóng cùng với logo chữ “b” cách điệu, màu đen sáng trên nền Beats  được dập nổi thể hiện đẳng cấp.

Âm thanh cực đỉnh

Không chỉ đem đến sự đột phá về thiết kế, chiếc tai nghe Beats này còn cho thấy âm thanh cực đỉnh với âm bass sâu nhất, nốt cao vượt trội và âm trung siêu rõ, bạn sẽ cảm nhận âm nhạc theo cách hoàn toàn khác biệt. BeatsX Earphones sử dụng chất liệu phôi thép tinh để ngăn rung động và các tín hiệu nhiễu nên dù có nghe nhạc âm lượng lớn thì các chi tiết vẫn thật trong và rõ ràng. Hơn thế nữa, BeatsX Earphones được trang bị hệ thống giải mã âm thanh riêng giúp xử lý chất lượng hoàn hảo, mang đến cho người dùng sự thăng hoa trong âm nhạc tuyệt đỉnh.

> Tham khảo thêm Tai nghe Beats Solo3 Wireless lựa chọn tuyệt vời cho bạn

Điều khiển tiện lợi

Phần chỉnh điều khiển tai nghe được thiết kế bởi 3 phím gọn gàng ngay trên dây vì vậy bạn có thể điều chỉnh bài hát, âm lượng một cách thuận tiện nhất. Tai nghe BeatsX đặc biệt hỗ trợ cho việc đàm thoại với mic: sẽ tự động dừng phát nhạc khi có cuộc gọi đến và tiếp tục phát nhạc khi cuộc gọi kết thúc.

Thời lượng pin ấn tượng

BeatsX có dung lượng pin khủng, có thể nghe nhạc đến 8 giờ liên tục. Bên cạnh đó, công nghệ sạc nhanh mới nhất được tích hợp nên BeatsX chỉ cần sạc 5 phút để sử dụng 3 giờ và sạc đầy chỉ sau 30 phút. Bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề thời lượng pin hay thời gian sạc cho thiết bị nữa.

Tương thích rộng với các thiết bị

Tai nghe mang lại âm nhạc đúng chất khi sử dụng cùng với Beats Audio trên các dòng điện thoại HTC. Ngoài ra, BeatsX còn tương thích với nhiều thiết bị khác như iPhone, iPad, BlackBerry, LG, Motorola, Samsung Galaxy S4, Focus Flash, Focus và Galaxy Tab, đặc biệt trên Iphone 7, 7 Plus được kết nối thông qua cổng cắm Lightning.

> Xem ngay các tin tức mới nhất hot nhất tại aitopvn.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *