Tai nghe Bluetooth Marshall MID ANC có gì đáng chú ý?

Marshall MID ANC là một chiếc tai nghe Bluetooth cung cấp chất lượng âm thanh vượt trội, trong khi làm giảm âm thanh xung quanh bạn nhờ tính năng khử ồn chủ động, cho phép bạn thưởng thức âm nhạc một cách trọn vẹn nhất.

Trình điều khiển tùy chỉnh cho âm thanh cao cấp

Trình điều khiển động 40mm được điều chỉnh tùy chỉnh mang đến cho chiếc tai nghe Marshall này âm thanh mạnh mẽ, cân bằng hoàn hảo độ rõ ràng với âm trầm vừa phải – lý tưởng cho những người chỉ yêu cầu chất lượng âm thanh tốt nhất.

> Có thể bạn quan tâm: Khám phá tai nghe Bluetooth Audio-Technica ATH-SR30BT

Thiết kế đẹp mắt

Marshall MID ANC là một tai nghe trùm đầu sang trọng được bọc trong sợi nhỏ mềm mại, trong khi logo Marshall được mạ đồng và chi tiết kim loại anot hóa màu đen mang lại cho chiếc tai nghe này một thiết kế đẹp hơn bao giờ hết.

Chất âm trung thực, dải âm rộng

Cũng như các dòng tai nghe cao cấp của thương hiệu Marshall, tai nghe Bluetooth Marshall MID ANC được sản xuất với củ loa 40mm làm bằng tay có dải âm rộng 10 – 20000Hz, trở kháng 32Ω cùng độ nhạy tiếng 95dB, mang đến cho bạn một thế giới âm thanh trung thực với âm bass trầm ấm, âm trung rõ ràng và âm cao chi tiết.

Chức năng đàm thoại

Tai nghe Bluetooth Marshall MID ANC giúp bạn trả lời không dây, từ chối hoặc kết thúc cuộc gọi bằng núm điều khiển. Hai micrô giảm tiếng ồn thụ động tích hợp cho phép bạn có các cuộc hội thoại và ghi lại ghi nhớ giọng nói thông qua thiết bị của bạn.

Thời gian nghe nhạc 30 giờ

Không chỉ cho chất lượng âm thanh hay, thoải mái sử dụng với tầm hoạt động rộng, tai nghe Bluetooth Marshall MID ANC còn được trang bị pin cho thời gian nghe nhạc lên đến 30 giờ, đủ làm thỏa mãn nhu cầu nghe nhạc cả ngày của bạn.

> Xem ngay các tin tức mới nhất hot nhất tại aitopvn.com

Thông số kỹ thuật 

– Driver: 40 mm dynamic

– Tần số: 10Hz-20kHz

– Trở kháng: 32Ω

– Độ nhạy: 95dB SPL

– Kết nối: Bluetooth® aptX/3.5mm plug

– Công nghệ: ANC (loại bỏ tiếng ồn chủ động)