Tay cầm Gimbal DJI Osmo Mobile 4 và những chia sẻ thú vị

Là một tay cầm chống rung cho điện thoại nên DJI Osmo 4 được thiết kế nhỏ gọn không quá lớn như các tay cầm khác. Dễ dàng quan sát màn hình điện thoại hơn khi quay mà không bị chiếm hướng nhìn. Trọng lượng của tay cầm rất nhẹ chỉ 390g không quá nặng khi sử dụng với chiếc điện thoại của bạn. Khi cầm quay trong thời gian dài người dùng sẽ không bị quá mỏi tay vì trọng lượng của gimbal và điện thoại cộng lại. Cùng khám phá thêm về Tay cầm Gimbal DJI Osmo Mobile 4 và những chia sẻ thú vị trong bài viết dưới đây nhé.

Thiết kế

Tay cầm Gimbal DJI Osmo Mobile 4  không chỉ nhẹ và có thể gập lại, mà các nút vật lý cũng đã được chăm chút kỹ lưỡng. Với cần điều khiển, bạn có thể làm cho máy ảnh di chuyển: lên, xuống, từ trái sang phải và ngược lại. Nút thu phóng cho phép bạn phóng to và thu nhỏ bằng một chuyển động đơn giản. Và bạn có thể chuyển đổi giữa ảnh và video chỉ bằng một nút bấm.

Ở phía sau của Mobile 4 là một nút cho phép bạn chuyển điện thoại thông minh của mình giữa ngang và dọc. Điều này là lý tưởng nếu bạn muốn nhanh chóng ghi âm ở các định dạng khác nhau. 

Một bổ sung thú vị sẽ là một nút cho phép bạn chuyển đổi giữa các hiệu ứng, vì vậy bạn không cần phải chạm vào điện thoại của mình. Tay cầm là một phần quan trọng khác. Mobile 4 vừa vặn trong tay và có độ bám tốt. 

Xem thêm: Thiết bị chống rung

Khóa từ tính chắc chắn

Osmo Mobile 4 đi kèm với hai giá đỡ từ tính khác nhau thay vì một giá đỡ điện thoại. Trong khi Osmo Mobile 3 đi kèm với một giá đỡ điện thoại có thể điều chỉnh được để kẹp vào hai bên của điện thoại thông minh, Osmo Mobile 4 cho phép bạn gắn một kẹp từ tính tháo nhanh vào điện thoại để sử dụng dễ dàng hơn.

Hai ngàm tháo nhanh từ tính đi kèm với OM 4 bao gồm một mẫu cho phép bạn định vị chính xác ngàm vào điện thoại của mình để đảm bảo độ ổn định. Người dùng có thể lựa chọn giữa kẹp từ và giá đỡ vòng từ để gắn và tháo điện thoại một cách nhanh chóng mà vẫn đảm bảo điện thoại được gắn chặt trong quá trình sử dụng.

Dung lượng pin

Bộ ổn định gimbal này có pin 2450 mAh kéo dài 15 giờ sau mỗi lần sạc đầy cho bạn tha hồ quay phim mà không lo về vấn đề hết năng lượng giữa chừng.

Tính năng

ActiveTrack

Osmo Mobile 4 dựa vào ActiveTrack để giúp người dùng dễ dàng ghi lại các đối tượng chuyển động nhanh mà không bị mất dấu. DJI OM 4 có những cải tiến lớn hơn nữa trên ActiveTrack, mang đến cho người dùng khả năng theo dõi sát hơn các đối tượng chuyển động như người hoặc vật nuôi.

Xem thêm: Gimbal DJI

Dynamic Zoom

Mobile 4 có kỹ thuật quay phim nổi tiếng của Hitchcock, trong đó bạn giữ cho đối tượng có cùng kích thước trong khung hình khi máy ảnh di chuyển về phía đối tượng hoặc ra khỏi đối tượng. Tính năng Dynamic Zoom mang đến cho cảnh quay của bạn hiệu ứng cong vênh độc đáo, tạo ra các video theo phong cách điện ảnh mà không cần thiết bị đắt tiền.

CloneMe Pano

CloneMe Pano là một trong những tính năng thú vị nhất của Osmo Mobile 4. CloneMe Pano mở rộng dựa trên ảnh toàn cảnh cơ bản của bạn bằng cách cung cấp cho bạn khả năng nhân một người hoặc đối tượng trong cùng một bức ảnh. 

Cho dù bạn đang chụp một bức ảnh nghệ thuật hay một bức ảnh ngốc nghếch, bạn có thể sử dụng CloneMe Pano để tạo ra tất cả các loại ảnh thú vị.

Toàn cảnh 3×3 và 240°

Ảnh toàn cảnh từ lâu đã trở thành một cách để chụp được những bức ảnh ngoạn mục với đầy đủ cảnh đẹp. Osmo Mobile 4 cải thiện khả năng chụp toàn cảnh bằng cách cho phép bạn chụp ảnh toàn cảnh 240 ° thay vì ảnh toàn cảnh 180 ° của Osmo Mobile 3. 60 ° bổ sung có nghĩa là bạn có thể bao phủ nhiều diện tích hơn với máy ảnh của mình, mang lại cho bạn khả năng chụp ảnh chính xác theo cách bạn muốn.

Timelapse

Timelapse là một trong những tính năng thú vị của OM 4, vì những bức ảnh này cho phép bạn quay phim một cảnh trong một khoảng thời gian dài để theo dõi những thay đổi về ánh sáng hoặc chuyển động. Điều này có thể tạo ra hiệu ứng đẹp mắt khi thời gian trôi qua, được khuếch đại hơn nữa nhờ tính năng Motionlapse của Osmo Mobile 4.

Motionlapse thêm chuyển động vào các cảnh quay Timelapse của bạn, cho phép bạn bao quát một khu vực rộng hơn và làm cho hiệu ứng của bạn trở nên điện ảnh hơn.

Chế độ Spin Shot 

Chế độ Spin Shot là một tính năng độc đáo cho phép bạn đảo ngược thế giới trong cảnh quay của mình. Tất cả những gì bạn phải làm là bật chế độ Spin Shot trong cài đặt và sau đó sử dụng cần điều khiển để quay điện thoại và tạo hiệu ứng mất phương hướng. 

Mặc dù Osmo Mobile 3 đi kèm với chế độ Spin Shot của riêng nó, Osmo Mobile 4 cho phép bạn xoay điện thoại của mình hơn nữa để đảo lộn hoàn toàn mọi thứ.

aitopvn.com trang tin tức công nghệ, mang đến cho độc giả những thông tin chính xác và những đánh giá khách quan nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *