Học nhanh 2 cách làm mờ ảnh bằng Photoshop đơn giản, hiệu quả

Làm mờ ảnh là một cách tuyệt vời để làm cho hình ảnh trông mềm mại hơn một chút và làm cho chủ thể của bạn nổi bật so với phần còn lại của hình ảnh. Nói cách khác, bạn có thể muốn tạo độ sâu trường ảnh trong ảnh. Thật may mắn cho bạn, hướng dẫn này Kyma sẽ chỉ cho bạn 2 cách làm mờ ảnh bằng Photoshop đơn giản, hiệu quả nhất.

Read more

Hướng dẫn sửa lỗi laptop bật không lên nguồn hiệu quả 2021

Laptop bật không lên nguồn có thể là một trải nghiệm đau thương, đặc biệt nếu bạn dựa vào đó làm thiết bị chính của mình. Tuy nhiên, điều quan trọng là phải hít thở sâu và xem xét những nguyên nhân tiềm ẩn có thể là gì. Nguyên nhân có thể là do nguồn điện bị lỗi, phần cứng bị lỗi hoặc màn hình bị trục trặc.

Read more

5 cách điều chỉnh độ sáng màn hình trong Windows 10 đơn giản 2021

Nếu bạn dành nhiều thời gian trên máy tính hoặc thiết bị Windows 10 của mình, việc biết cách tăng độ sáng và cách giảm độ sáng có thể rất hữu ích. Cài đặt này đặc biệt quan trọng khi bạn sử dụng máy tính xách tay hoặc máy tính bảng, vì dù bạn ở trong nhà hay ngoài trời, bạn có thể cần điều chỉnh độ sáng của màn hình tùy theo môi trường xung quanh.

Read more

Những thói quen xấu khiến laptop nhanh hỏng bạn nên loại bỏ 2021

Nếu thiết bị của bạn bị hỏng thường xuyên hơn mức bình thường, có thể nguyên nhân hư hỏng thường xảy ra không phải do laptop kém chất lượng mà do một số thói quen đặc biệt xấu mà chúng ta mắc phải hàng ngày. Sau đây là những thói quen xấu khiến laptop nhanh hỏng bạn nên tránh ngay bây giờ để chiếc laptop của bạn luôn ‘khỏe’ và hoạt động ổn định.

Read more

Hướng dẫn sửa lỗi laptop không kết nối được WiFi nhanh chóng, hiệu quả 2021

Vừa rồi bạn bật laptop lên nhưng thấy nó không kết nối với Wi-Fi? Điều đó sẽ thực sự khó chịu. Nhưng không cần phải hoảng sợ. Bạn chắc chắn không phải là người duy nhất. Để khắc phục lỗi laptop không kết nối được WiF dễ dàng và hiệu quả, bạn hãy thử những cách được Aitop mách dưới đây.

Read more

5 cách đơn giản để chụp ảnh màn hình trong Windows 10

Chụp ảnh màn hình là một phần cốt lõi trong công việc của mình và mình chắc chắn rằng nhiều người trong số các bạn cũng cần chụp ảnh màn hình thường xuyên. Chụp ảnh màn hình không phải là một nhiệm vụ tính toán đặc biệt thú vị, nhưng đó cũng là một kỹ năng rất hữu ích. Dưới đây là 5 cách đơn giản để chụp ảnh màn hình trong Windows 10 Aitop muốn gợi ý cho bạn.

Read more