Top 5 ống kính Sigma tốt nhất cho máy ảnh Nikon chuyên nghiệp

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc ống kính Sigma tốt, chất lượng và phù hợp với chiếc máy ảnh chuyên nghiệp Nikon của mình thì dưới đây là gợi ý cho bạn. Top 5 ống kính Sigma tốt nhất cho máy ảnh Nikon chuyên nghiệp sẽ giúp bạn chọn được sản phẩm ống kính ưng ý nhất.

1. Sigma 85mm F1.4 DG HSM Art For Nikon

Sigma 85mm F1.4 DG HSM Art có thể được sử dụng cho bất kỳ nhu cầu chụp ảnh nào nhưng đó là một ống kính hoàn hảo cho nhiếp ảnh chân dung. Sử dụng khẩu độ lớn F1.4, ống kính Sigma này cho phép bạn chụp ảnh với độ sâu trường ảnh nông và hiệu ứng bokeh hấp dẫn.

Mô-tơ tự động lấy nét siêu âm đã được sử dụng để lấy nét nhanh chóng và chính xác và vòng lấy nét lớn cho phép bạn kiểm soát nhiều hơn đối với lấy nét bằng tay.

2. Sigma 18-35mm F1.8 DC HSM

Với khẩu độ tối đa F1.8, Sigma 18-35mm F1.8 DC HSM là ống kính zoom từ góc rộng đến tiêu chuẩn, được thiết kế cho máy ảnh DSLR Nikon có cảm biến định dạng APS-C. Nó có phạm vi trường nhìn gần đúng tương đương với 27mm-52,5mm trên máy ảnh 35mm.

Nhờ động cơ Hyper Sonic điện tử, Sigma 18-35mm F1.8 DC HSM For Nikon lấy nét mượt mà và im lặng và mất khoảng một giây để lấy nét.

3. Sigma 150-600mm F5-6.3 DG OS HSM Sports

Với khẩu độ thay đổi, Sigma 150-600mm F5-6.3 DG OS HSM Sports là một ống kính zoom siêu tele. Nó sử dụng bộ ổn định quang học với cảm biến gia tốc kết hợp với các đặc điểm thu phóng siêu tele của ống kính để mang lại khả năng quét ngang và quét dọc được cải thiện.

Động cơ Hyper Sonic đảm bảo cơ chế AF siêu nhanh và không ồn. Ống kính được chế tạo với 20 thấu kính chia thành 14 nhóm và màng chắn chín lá tròn của nó giúp tạo ra hiệu ứng bokeh hấp dẫn.

4. Sigma 35mm F1.4 DG HSM Art

Ống kính tuyệt vời này từ dòng Art của Sigma mang lại hiệu suất tuyệt vời về tổng thể và có thể được sử dụng cho một số mục đích nhiếp ảnh như chụp ảnh kiến trúc, phong cảnh và dưới nước.

Với xếp hạng khẩu độ F1.4, ống kính Sigma dành cho máy ảnh DSLR Nikon này cho phép bạn chụp những hình ảnh góc rộng tuyệt đẹp mà không bị mờ và biến dạng. Màng chắn tròn của nó tạo ra hiệu ứng bokeh bắt mắt ở cài đặt khẩu độ lớn.

5. Sigma 24mm F1.4 DG HSM Art For Nikon

Được biết đến với kết cấu quang học hiện đại và thân máy chắc chắn, ống kính Sigma 24mm F1.4 DG HSM Art dành cho máy ảnh DSLR Nikon khó bị đánh bại. Nó có bốn phần tử phân tán thấp đặc biệt, ba phần tử phân tán thấp “F” và một cặp phần tử phi cầu giúp giảm thiểu quang sai và biến dạng màu sắc.

Ống kính Sigma này cũng cung cấp độ sáng và độ sắc nét ngoại vi nhất quán ngay cả ở khẩu độ tối đa. Nó cũng có một lớp phủ siêu đa hỗ trợ giảm lóa cho các bức ảnh có độ tương phản cao với màu sắc chính xác.

>> Xem thêm các tin tức hot tại aitopvn