Trên tay Máy ảnh Sony ZV-E10 mới nhất

Sony ZV-E10 là máy ảnh không gương lật mới nhất của Sony, sở hữu thiết kế nhỏ gọn, chất lượng hình ảnh mượt mà, sắc nét, khả năng quay video 4k cùng tính năng phát trực tiếp, âm thanh chất lượng cao… tất cả sẽ đáp ứng hoàn hảo cho nhu cầu sáng tạo nội dung hình ảnh và video của bạn. Bạn muốn trở thành một vlogger chính hiệu, đừng bỏ qua chiếc máy ảnh này nhé!

Chất lượng hình ảnh

Máy ảnh Sony ZV-E10 sử dụng cảm biến APS-C 24 megapixel mang lại chất lượng hình ảnh mượt mà, sắc thái với độ nhiễu tối thiểu và độ nhạy cao từ ISO 100-32000, có thể mở rộng thêm lên ISO 51200 để làm việc trong điều kiện ánh sáng yếu.

Kích thước cảm biến lớn hơn khoảng 3 lần so với cảm biến 1 “, cho phép độ nhạy cao hơn, giảm tiếng ồn và cải thiện khả năng kiểm soát độ sâu trường ảnh.

Sự kết hợp giữa cảm biến và bộ xử lý BIONZ X cũng cho tốc độ chụp liên tục cao nhất là 11 khung hình/giây với AF và AE và cho phép đầu ra tệp Raw 14 bit cho thang màu và tông màu rộng.

Âm thanh chất lượng cao

Nhờ có micrô 3 lỗ định hướng bên trong, ZV-E10 có thể thu được âm thanh rõ ràng trong khi kính chắn gió đi kèm giúp giảm tiếng ồn của gió.

Tự động lấy nét nâng cao

Sony ZV-E10 có tính năng lấy nét tự động nhanh và lấy nét tự động theo mắt thời gian thực cho phép máy ảnh theo dõi khuôn mặt và mắt của đối tượng và giữ cho chúng luôn sắc nét.

Ngoài ra, tính năng lấy nét cảm ứng của ZV-E10 cho phép các vlogger, nhà quay phim và nhiếp ảnh gia đặt điểm lấy nét bằng một lần chạm trên màn hình.

Quay video 4K

Về mặt video, máy ảnh có thể quay video 4K ở tốc độ lên đến 30 khung hình/giây hoặc Full HD 1080p lên đến 120 khung hình/giây. Tốc độ bit tối đa 100Mbps.

ZV-E10 cũng hỗ trợ quay video HDR, chụp ảnh định dạng HLG và bộ màu S-Log 3. Máy cũng có thể chụp ảnh tĩnh với độ phân giải tối đa 24MP ở định dạng RAW hoặc JPEG.

ZV-E10 có thể quay video 4K

Khả năng phát trực tiếp (livestream)

Một trong những điểm nổi bật của camera vlog mới nhất là có thể phát trực tiếp một cách dễ dàng. ZV-E10 có thể được sử dụng như một webcam hoặc để phát trực tiếp bằng cách kết nối nó với PC hoặc điện thoại thông minh mà không cần phần mềm bổ sung. Điều này mang lại lợi ích về chất lượng hình ảnh và âm thanh của ZV-E10 cùng với công nghệ Face Priority AE và Soft Skin Effect trong khi phát trực tiếp và gọi video.

Kiểu dáng nhỏ gọn

ZV-E10 nhỏ hơn bất kỳ máy ảnh dòng A6000 nào với 343 gram và không lớn hơn và nặng hơn nhiều so với ZV-1. ZV-E10 thiếu kính ngắm điện tử, nhưng đây là máy ảnh không gương lật APS-C đầu tiên của Sony có màn hình lật ra hoàn toàn khớp nối – một yêu cầu cơ bản đối với bất kỳ máy ảnh vlog nào hiện nay. 

Khả năng kết nối

Kết nối Bluetooth và Wi-Fi tích hợp cho phép truyền hình ảnh ngay lập tức đến các thiết bị di động để chia sẻ trực tiếp trực tuyến lên mạng xã hội, qua email và tới các trang web lưu trữ đám mây.

ZV-E10 cũng tương thích với tiện ích bổ sung Movie Edit từ ứng dụng Imaging Edge dành cho thiết bị di động.

Kết nối Bluetooth cho phép kết nối với báng chụp không dây GP-VPT2BT tùy chọn để điều khiển máy ảnh hiệu quả.

Xem ngay các tin tức mới nhất hot nhất tại aitopvn.com