Review Tai nghe không dây thể thao Sony WI-SP510

Sony WI-SP510 sở hữu thiết kế không dây siêu nhỏ gọn, cùng với đó là tính năng chống thấm nước, thời lượng pin khủng, chất âm vượt trội… tất cả tạo nên một chiếc tai nghe thể thao cực kì hấp dẫn mà bạn không nên bỏ qua.

Thiết kế không dây năng động 

Tai nghe Sony này giúp cho việc tập luyện thoải mái mà không cần bận tâm đến dây dợ vướng víu. Nhờ thiết kế gọn nhẹ, dòng tai nghe thể thao không dây này không chỉ chắc chắn, kín đáo mà còn vô cùng thoải mái khi đeo, bất kể bạn đang luyện tập hay dạo chơi bên ngoài.

> Xem thêm Review Tai nghe Klipsch Image One II

Công nghệ Extra Bass 

Thưởng thức âm trầm sâu lắng, mạnh mẽ bất cứ nơi nào bạn muốn với Sony WI-SP510. Dù khi sử dụng với bất cứ mục đích nào, âm thanh EXTRA BASS sẽ tiếp thêm nguồn cảm hứng vô tận cho bạn. Một trải nghiệm âm nhạc cực kỳ tuyệt vời.

Thao tác các nút bấm dễ dàng, liên kết trợ lý ảo

Các nút bấm trên Sony WI-SP510 không chỉ cho phép bạn điều chỉnh bài hát và tăng/giảm âm lượng mà còn cho phép bạn truy cập trợ lý ảo bằng giọng nói trên điện thoại và nhận cuộc gọi rảnh tay. Rất đa năng và hiệu quả nếu tay bạn đang bận rộn. Trợ lý ảo thông minh cho phép bạn sử dụng giọng nói để phát nhạc, liên lạc với số trong danh bạ, nhận chỉ đường bản đồ…

Kháng nước đạt chuẩn IPX5

Tai nghe Sony WI-SP510 trang bị khả năng kháng nước đạt chuẩn IPX5, giúp bạn luyện tập hăng say dù mồ hôi ướt đẫm người, cũng sẽ không ảnh hưởng đến tai nghe. Bạn thậm chí có thể rửa sạch tai nghe sau buổi tập.

Thời lượng pin lên tới 15 giờ

Sony WI-SP510 được trang bị thời lượng pin lên đến 15 giờ sử dụng với một lần sạc. Bạn có thể tha hồ tận hưởng âm nhạc khi tập luyện một cách trọn vẹn mà không cần lo lắng đến thời lượng pin.

Xem ngay các tin tức mới nhất hot nhất tại aitopvn.com