Review tai nghe Klipsch Image S4i II

Klipsch Image S4i II là tai nghe cao cấp chuyên dùng cho iPhone, iPod, iPad. Với thiết kế nhỏ gọn, hiện đại cùng chất âm tuyệt vời chắc chắn khiến bạn hài lòng.

Âm thanh cao cấp

Sở hữu màn loa rộng 8.5mm kết hợp với dải tần số rộng 10Hz-19Khz, Klipsch Image S4i II mang đến cho bạn âm thanh trung thực, sống động. Riêng đối với âm cao thì trở nên rõ nét, âm trầm thì sâu lắng, mượt mà. Đặc biệt với khuôn cao su dày hơn, nó có khả năng chống chịu với mọi thời tiết mà âm thanh không bị rè.

Khi bạn nghe nhạc ở mức âm lượng lớn, tiếng Treble được trang bị trong tai nghe sẽ có chức năng giữ thăng bằng âm thanh làm cho bản nhạc dễ nghe hơn, không làm chói và rát tai.

> Xem thêm Review chi tiết tai nghe Klipsch Image S3

Thiết kế tinh tế, hiện đại

Với thiết kế dây cáp dạng dẹp chống rối cùng phần nút nhét tai có thiết kế nhỏ hơn so với các phiên bản trước, Klipsch Image S4i II mang lại cảm giác thoải mái cho người sử dụng. Bộ đệm tai bằng silicon mềm được thiết kế hình bầu dục ôm sát ống tai giúp cách âm tối đa. Đặc biệt, chiếc tai nghe loại này có hộp đựng bằng nylon, nhỏ gọn rất thuận tiện cho việc mang theo bên mình.

Các nút điều kiện trực quan

Tai nghe Klipsch Image S4i II thích ứng hầu hết với tất cả các dòng điện thoại và máy nghe nhạc, kết nối jack cắm tai nghe chuẩn 3,5 mm và có mic Apple-based và ba nút điều khiển từ xa đã dành cuộc gọi và kiểm soát âm nhạc trên iPod, iPhone hoặc iPad. Nằm trên mặt sau của remote là một microphone giúp trả lời cuộc gọi nhanh chóng.

Xem ngay các tin tức mới nhất hot nhất tại aitopvn.com