Review tai nghe Klipsch Reference On-Ear Bluetooth

Klipsch Reference On-Ear Bluetooth được trang bị công nghệ Bluetooth tiên tiến, chất lượng âm thanh tuyệt vời cùng thời lượng pin khủng sẽ mang đến cho người dùng khả năng tận hưởng âm thanh hoàn hảo mọi lúc mọi nơi.

Thiết kế

Klipsch Reference On-Ear Bluetooth có thiết kế dạng chụp tai với kiểu dáng sang trọng, trẻ trung, dành cho điện thoại di động, máy tính bảng. Thiết kế tai dạng on ear nên bạn yên tâm tai nghe sẽ không bị rơi ra trong khi dùng. Earcup nhỏ gọn ôm sát vào tai tạo cảm giác thoải mái và khả năng cách âm tốt. 

Chất lượng âm thanh tuyệt vời

Klipsch Reference On-Ear Bluetooth sử dụng bộ driver có dải âm rộng cho chất lượng âm thanh chi tiết từ thấp đến cao. Earcup nhỏ gọn ôm sát vào tai tạo cảm giác thoải mái và khả năng cách âm tốt.

> Tham khảo thêm Review tai nghe cao cấp Klipsch Reference One-Ear Stereo

Kết nối Bluetooth 

Klipsch Reference On-Ear Bluetooth sử dụng công nghệ kết nối Bluetooth cho khoảng cách kết nối lên đến 10 met (không có vật cản). Đặc biệt đối với những thiết bị điện tử chưa hỗ trợ công nghệ Bluetooth thì tai nghe hỗ trợ thêm cổng Audio 3.5mm tiện lợi.

Thời gian nghe nhạc lên đến 20 giờ

Klipsch Reference On-Ear Bluetooth sử dụng pin sạc cho thời gian nghe nhạc và đàm thoại lên đến 20 giờ, giúp bạn có thể tận hưởng trọn vẹn những phút giây âm nhạc tuyệt vời nhất.

Xem ngay các tin tức mới nhất hot nhất tại aitopvn.com

Thông số kỹ thuật

– Hỗ trợ cổng audio 3.5mm

– Bộ driver: Full Range KG L40 40mm

– Mic/Remote: cVc 6.0 Intergrated Microphone & Control

– Dải tần số: 15 Hz

– 20k Hz

– Độ nhạy: 110 dB

– Trở kháng: 32 Ohm

– Phiên bản Bluetooth: Bluetooth v4.0 (Multipoint A2DP, AVRCP, Multipoint HFP)

– Bộ code: SBC, AAC, aptX- Pin: 400 mAh, 20hr (iOS Battery Status Monitor)

– Trọng lượng: 272g